Previous
Next

ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DƯỢC LIỆU QUÝ ƯNG BẤT BẠC

Mang theo ước vọng tìm kiếm một loại dược liệu quý giúp cho người dân Việt thoát khỏi các bệnh gan mãn tính như viêm gan do rượu, viêm gan virus, xơ gan. TS Trần Đức Dũng đã dành hơn 10 năm cùng với các giáo sư đầu ngành dược liệu và y sinh học tại Đài Loan để nghiên cứu chuyên sâu về Ưng Bất Bạc. Các công trình nghiên cứu của TS. Trần Đức Dũng về tác dụng của cây Ưng bất bạc trên tế bào gan cũng như việc chiết xuất hoạt chất trong Ưng Bất Bạc đã được Ủy ban khoa học Đài Loan và Mỹ cấp bằng sáng chế. Tác giả còn được vinh danh tại giải thưởng “Nghiên cứu Trung y dược Hứa Hồng Nguyên”- một giải thưởng uy tín tại Đài Loan.

HEPOSAL - SỰ KẾT TINH THÀNH TỰ KHOA HỌC HIỆN ĐẠI

Bằng sáng chế số US8409632B2 của Cục sáng chế và nhãn hiệu thương mại Hoa Kỳ

Bằng sáng chế số 409075
của Ủy ban khoa học công nghệ Đài Loan

SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU BẢO VỆ GAN

PGS. TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu

"Theo ghi chép trong các tài liệu cổ của Việt Nam và Trung Quốc, Ưng Bất Bạc có vị cay, đắng, tính ấm, quy kinh can, tỳ, thận, chuyên dùng cho các bệnh viêm gan vàng da, viêm gan mạn tính, phù thũng… Khoa học chứng minh Ưng Bất Bạc có chứa các hoạt chất quý là Hesperidine và Diosmin có tác dụng phục hồi tổn thương do viêm, xơ gan, hạ men gan, viêm gan virus B, khôi phục các chức năng của tế bào gan, phòng ngừa biến chứng viêm, xơ gan nguy hiểm."

TS Trần Đức Dũng – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Ưng Bất Bạc được Mỹ & Đài Loan cấp bằng sáng chế

"Bằng sáng chế của Mỹ và Đài Loan khiến tôi có thêm niềm tin vào ước mơ và quyết tâm phát triển sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ lá gan cho người Việt mà tôi đã ấp ủ trong suốt 10 năm trời. Tôi hi vọng rằng, đây cũng là hướng đi mới giúp phát triển các sản phẩm chất lượng cao, bảo tồn và phát huy nguồn dược liệu quý, mang lại hiệu quả kinh tế và nâng cao đời sống cho người dân từ nguồn nuôi trồng, thu hái và chế biến dược liệu, giúp cho người dân có cuộc sống tốt hơn"

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đi khám nhiều nơi, sử dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn chưa hiệu quả? Để lại thông tin bên dưới, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Thông báo

x

VTV1 ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM

VTC14 ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM

VTV3 ĐƯA TIN VỀ SẢN PHẨM

TƯ VẤN BỆNH GAN

( miễn phí )

Đội ngũ chuyên gia tư vấn BỆNH GAN giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí 24/7. Để lại thông tin, chuyên gia sẽ tư vấn giải pháp tối ưu

Thông báo

x
Chuyên gia Trịnh Thị Ngọc
Phó chủ tịch Hội Gan mật
Việt Nam - Cố vấn chuyên môn